Những mẫu nội thất sáng tạo, nhỏ xinh

Thiết kế sáng tạo, độc và lạ của những mẫu nội thất sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian sống và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng chúng.

 Những mẫu nội thất sáng tạo, nhỏ xinh 


Ngày nay việc diện tích đất ở và sinh hoạt cho từng hộ gia đình ngày một bị thu hẹp lại, điều này là điểu hình tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh.Các giải pháp về nội thất và sinh hoạt cho những căn hộ đã là đề tài thảo luận của rất nhiều những kiến trúc sư, những nhà thiết kế nội thất tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn giải pháp về nội thất cho phòng khách của bạn bằng bộ ghế sofa đa năng này

Ghế Sofa Giường Mã G1003
Sofa giường với đa chức năng cho người sử dụng

Khi bạn sử dụng bộ ghế này để tiếp khách cho cần 1 thao tác vài chục giây bạn đã có ngay một bộ ghế sofa trông rất cool và hiện đại.Bộ ghế có thể ngồi thoải mái cho 2 đến 3 người.

Và khi đêm xuống bạn chỉ cần gấp nó xuống và nghiễm nhiên nó đã trở thành một chiếc giường ngủ vô cùng êm ái và ấm cúng.

Vậy những bộ ghế sofa giường này có ở đâu?

Hiện nay trên thị trường tồn tại 2 loại ghế sofa giường.

Một là hàng trong nước sản xuất, loại này có chi phí cao hơn so với sofa giường nhập khẩu trung quốc nhưng về chất lượng thì lại vượt xa, Vì mặt hàng được sản xuất trong nước nên bạn có thể tùy biến mà sắc, kích thước, chất liệu và khung gỗ cho bộ sản phẩm của mình.Thường bạn sẽ phải chờ khoảng 3 ngày để sản xuất theo yêu cầu và bạn cũng có thể theo dõi hoạc yêu cầu nhân viên bán hàng chụp lại ảnh các công đoạn sản xuất bộ ghế của bạn.

Hai là hàng được nhập khẩu từ Trung Quốc.Tôi xin nhắc lại 90% ghế sofa được gọi với cái tên mỹ miều là hàng nhập khẩu được nhập từ Trung Quốc và bộ ghế này được bán với giá chỉ khoảng từ 3 đến 4 triệu đồng mà thôi.Tuy nhiên thì bạn hoàn toàn bị động trong việc thay đổi chất liệu của bộ ghế, và ngay cả người bán hàng của bạn cũng không biết chắc bên trong bộ ghế đó có những gì và nó sử dụng chất liệu gì để làm.

Chúng tôi đơn vị trực tiếp sản xuất sofa giường theo yêu cầu của bạn.Chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số 0932.863.863 bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết về bộ ghế,đặc biệt là bạn có thể trực tiếp xuống dưới xưởng của chúng tôi hoặc yêu cầu nhân viên bán hàng chụp ảnh hoặc quay video trong quá trình sản xuất bộ ghế của bạn.Với Sofa Hàn Quốc chúng tôi cam kết về chất lượng vật liệu rõ ràng.

Tham khảo thêm các mẫu sofa giường mà chúng tôi đã sản xuất


 
 
 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những phòng tắm đáng ghen tị của người nổi tiếng
icon Bộ sưu tập những căn nhà kì lạ phần 2
icon Bộ sưu tập những căn nhà kì lạ phần 1
icon Ấn tượng nội thất cho căn nhà nhỏ
icon Gìn giữ văn hóa dân tộc - nhà sàn truyền thống
icon Nhà ống và nhà phố hẹp cần bố trí cầu thang như thế nào?
icon Những mẫu sofa kiêm giường ngủ đa năng
icon Những mẫu bàn trà đơn giản mà vẫn độc đáo
icon Những phòng khách nhỏ nhưng ấm cúng
icon Khúc biến tấu của gỗ theo phong cách Rustic
Hướng Dẫn Thanh Toán