Khuyến mãi cực hấp dẫn - đón xuân 2017
Banner trái 2

Bọc sofa cũ giá rẻ chất lượng

Trong giai đoạn khó khăn hiện nay việc chi tiêu sắm sửa khiến bạn phải đau đầu, việc tận dụng những đồ dùng cũ như bọc lại ghế sofa cũ là giải pháp tiết kiệm tối ưu cho bạn.

Sofa nhà bạn đã cũ ?

Bọc sofa cũ giá rẻ chất lượng
Những chiếc sofa cũ bạn muốn thay thế

Trong khi nền kinh tế chững lại, việc kiếm tiền trở lên ngày một khó khăn ,việc sắm sửa cho căn nhà bạn trở lên tươi mới quả là một điều khó khăn. Nào những ý định vào cuối năm sẽ sắm nhưng rồi lại tan biến vì những chi phí phát sinh trong cuộc sống hằng ngày việc chi trả nhiều khoản cho sinh hoạt khiến bạn mất dần những dự định làm mới căn nhà bạn.Nhà bạn có sofa cũ : sofa nhà đã sử dụng bao lâu ? vỏ ngoài sofa đã hỏng? chất liệu vỏ sofa là gì? bạn muốn thay sofa? bạn đã có tiền mua sofa mới?, … những câu hỏi trên đặt ra với bạn khiến bạn thật đau đầu.

Ai có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi đó?

Chúng tôi Sofahanquoc.vn sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên bằng giải pháp bọc lại sofa cũ nhà bạn giúp bạn tiết kiệm làm mới ngôi nhà bạn mang đến cho bạn những nguồn cảm hứng mới trong công việc. Việc làm mới sofa cũ đã hoen ố, ngả màu, nhũn hoặc bị tróc lớp vỏ ngoài hãy để chúng tôi xử lý với dịch vụ bọc sofa giá rẻ và chất lượng khiến chiếc sofa nhà bạn mới lại như ban đầu và thể độc đáo hơn ban đầu. Bạn có thể tự tin trả lời mới mua ghế sofa khi có người đến chơi hỏi họ sẽ phát hiện ngay sự thay đổi trong căn nhà bạn. Điều đó khiến bạn tự hào cũng như tự tin hơn khi trong những cuộc gặp gỡ bạn bạn bè tại nhà mình.

Chất liệu nào phù hợp với chiếc sofa cũ nhà bạn.

Bọc sofa cũ giá rẻ chất lượng
Chất liệu da giả làm cho sofa trở lên sang trọng hơn
 
 

Chúng tôi có những rất nhiều chất liệu tốt để bạn lựa chọn như da thật, da giả, vải, nỉ,… khiến cho chiếc sofa cũ nhà bạn trở lên đẹp và mới hơn. Bạn có thể lựa chọn những chất liệu da làm cho chiếc sofa trở lên sang trọng hơn hay nỉ bền và có thể thay thế dễ dàng. Bạn đã sẵng sang chọn cho mình chất kiệu tốt nhất chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn ưng ý với chất liệu đã chọn.

Bạn đã biết đến dịch vụ của chúng tôi?

Bọc sofa cũ giá rẻ chất lượng

Sofa cũ khi được bọc lại trở lên đẹp và mới hơn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình việc bọc sofa sẽ trở lên nhanh gọn và dễ dàng. Chỉ trong vòng 3 ngày kể từ khi đặt hàng chúng tôi sẽ chuyển tới xưởng để có thể làm nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho bạn chọn được những chất liệu tốt và phù hợp nhất. Các khâu bọc sofa được thực hiện trên quy trình khoa học cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ khiến chiếc sofa cũ của bạn trở lên mới một cách nhanh nhất. Chúc bạn có được một chiếc sofa mới đẹp và ưng ý khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Hướng Dẫn Thanh Toán
Khuyến mãi