Ngoại thất độc đáo 2014

Những phong cách thiết kế ngoại thất độc đáo SofaHanQuoc.vn giới thiệu đển các bạn, với những kiểu thiết kế đẹp mắt và lạ lẫm.

Ngoại thất độc đáo 2014

Một vài ý tưởng thiết kế ngoại thất độc đáo mà SofaHanQuoc.vn giới thiệu đến các bạn dưới đây là những mẫu thiết kế độc đáo năm 2014. Nếu sử dụng, chúng sẽ tạo cho bạn những không gian ngoại thất đẹp tuyệt vời. 

Ghế đá tự nhiên trong vườn

Một bộ ghế đá ngoài trời sẽ là ý nghĩ của nhiều người khi nghĩ đến không gian ngoại thất của mình. Có nhiều mẫu ghế đá được tạo sẵn, tuy nhiên, bạn có thử thiết kế một cách độc đáo hơn bằng cách sử dụng những phiến đá tự nhiên. Ghép những khối đá này lại và trở thành một chiếc ghế không giống những chiếc ghế khác.

 Ghế đá tự nhiên đẹp
Chiếc ghế đá tự nhiên độc đáo

 Đường đi với hàng hoa hai bên

 Cây cối và sân vườn là 2 thứ ko thể tách rời. Và bạn chắc chắn hiểu rõ rằng thẩm mỹ của sân vườn sẽ không bao giờ hoàn hảo nếu trống vắng cây xanh. Để cho cây xanh tươi tốt quanh năm trong sân vườn thì bạn nên lựa chọn những loại thực vật bản địa. Nhưng hãy chú ý đến loài tươi tốt 4 mùa hơn là loài cây phát triển theo một mùa nhất định.


Đường đi đẹp hơn với cây xanh

Đường đi tuyệt đẹp

 Bồn tắm ngoài trời

 Nếu có một không gian lớn, bạn có thể dành cho mình một ý tưởng thú vị: đó chính là thiết kế chiếc bồn tắm ngoài trời. Bạn có thể đặt nó lên sân thượng để tạo cho mình một cảm giác thoải mái hơn thay vì ở dưới. Những chiếc ghế sofa giúp bạn thư giãn và chiếc lò sưởi để sẵn sàng khi bạn cần.

 bồn tắm ngoài trời độc đáo
Ảnh chụp một chiếc bồn tắm ngoài trời

Phòng khách ngay giữa hồ bơi

Một ý tưởng độc đáo và lạ lẫm, tuy nhiên nó đã thu hút được rất nhiều sự thích thú. Tuyệt vời là cảm giác của người khách nếu khách của bạn được chiêu đãi ngay trong không gian này. Độc đáo, bắt mắt nhưng làm thì lại dễ dàng.

Phòng khách giữa hồ bơi

Độc đáo với phòng khách giữa hồ bơi

 Lò sưởi ngoài trời cho nhà đồng quê

 Một thiết kế độc đáo dành cho những không gian thoáng đãng nơi miền quê tươi đẹp. Chiếc lò sưởi ngoài trời với những chiếc ghế được bày xung quanh. Nó là một nơi lý tưởng với những buổi hàn huyên hằng đêm.

Lò sưởi ngoài trời
Chiếc lò sưởi ngoài trời ấn tượng

 Thảm cỏ trong vườn:

 Giúp phủ một màu xanh tươi mát lên vườn, cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo là 2 thứ bạn có thể lựa chọn. Cỏ tự nhiên phát triển trong môi trường, và vẻ đẹp của nó sẽ luôn tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chăm sóc chúng thường xuyên. Nếu bạn không có thời gian, hãy sử dụng cỏ nhân tạo. Có vẻ không đẹp như cỏ tự nhiên, nhưng nó không cần chăm sóc mà vẫn tạo được vẻ đẹp riêng.

 Thảm cỏ tự nhiên cho khu vườn
Thảm cỏ tự nhiên

 thảm cỏ nhân tạo đẹp cho khu vườn
Thảm cỏ nhân tạo

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những mẫu rèm cửa phù hợp với nội thất sofa phòng khách
icon Lựa chọn ghế sofa cho sân vườn
icon Xu hướng ngoại thất 2015
icon Tạo sự khác biệt cho khoảng sân nhà bạn
icon Tạo không gian xanh cho ban công nhà bạn
icon Những ý tưởng tuyệt vời cho sân thượng nhà bạn
icon Trang trí ban công bằng những loại cây thuận phong thủy
icon Nhà thêm lộn xộn với những sai lầm trong trang trí
icon Đón hè rực rỡ với không gian tươi mát
icon Sân vườn đẹp mắt với chậu rau và hoa quả
Hướng Dẫn Thanh Toán