Ý tưởng ngoại thất cho nhà thêm đẹp

Những ý tưởng về ngoại thất dưới đây giúp ngôi nhà của bạn thêm vẻ đẹp hoàn hảo. Hãy cùng sofahanquoc.vn duyệt qua những ý tưởng này nhé.

Những ý tưởng về ngoại thất dưới đây giúp ngôi nhà của bạn thêm vẻ đẹp hoàn hảo. Hãy cùng sofahanquoc.vn duyệt qua những ý tưởng này nhé.

Hoa nơi cửa sổ

Giải pháp để che đi những đường nét cứng nhắc của tường xây là sử dụng những chậu hoa nhỏ. Không chỉ vậy, những chậu hoa còn tạo nên vẻ đẹp nhiều màu sắc độc đáo cho cảnh quan không gian đẹp đẽ.

hoa trang trí nơi cửa sổ

Cửa chính

Khách hay bất cứ ai đó vào nhà bạn, đều đi qua cửa chính. Cửa chính là cảm nhận đầu tiên khi họ bước vào ngôi nhà. Do vậy, trong thiết kế ngôi nhà, cửa chính sẽ đặc biệt được chú ý. Một cánh cửa được sơn với gam màu đậm không chỉ rất nổi bật, dễ dàng thu hút ánh nhìn từ xa mà còn phần nào thể hiện được cá tính của bạn.

cửa nhà đẹp bắt mắt

Hiên nhà

Đặt hoa dưới hiên nhà là ý tưởng ngoại thất được nhiều người biết đến và rất phổ biến. Không gian ngoại thất sẽ thật đáng yêu. Bày hoa hay cây xanh trước cửa nhà là ý tưởng trang trí ngoại thất vô cùng phổ biến. Những chậu hoa sẽ giúp cho hiên nhà bạn tươi tắn và đáng yêu hơn. Tùy vào kiến trúc cửa nhà mà bạn có thể đặt hoa hoặc cây xanh ở cửa ra vào hoặc trên cầu thang. Bạn nên đặt hoa ở cả hai bên để tạo nên sự cân xứng về tỉ lệ và không gian.

Hiên nhà đẹp

Màu sơn mái hiên độc đáo

Mặc dù mái hiên là phần nới rộng thêm bên ngoài, nhưng màu sắc của nó không nhất thiết phải trùng khớp với cả căn nhà. Chọn màu sơn khác lạ cho mái hiên (như các gam màu đối lập chẳng hạn) là một cách hữu hiệu khiến ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và ấn tượng hơn.

Ý tưởng ngoại thất cho nhà thêm đẹp


Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những mẫu rèm cửa phù hợp với nội thất sofa phòng khách
icon Lựa chọn ghế sofa cho sân vườn
icon Xu hướng ngoại thất 2015
icon Tạo sự khác biệt cho khoảng sân nhà bạn
icon Tạo không gian xanh cho ban công nhà bạn
icon Những ý tưởng tuyệt vời cho sân thượng nhà bạn
icon Trang trí ban công bằng những loại cây thuận phong thủy
icon Nhà thêm lộn xộn với những sai lầm trong trang trí
icon Đón hè rực rỡ với không gian tươi mát
icon Sân vườn đẹp mắt với chậu rau và hoa quả
Hướng Dẫn Thanh Toán