7 Mẹo trang trí phòng khách hợp phong thủy

 Tại sao phong thủy tốt trong phòng khách của bạn lại quan trọng? Và làm thế nào bạn có thể tạo ra phong thủy tốt trong phòng khách của bạn ? Hãy để tôi Chia sẻ với bạn 7 mẹo trang trí phòng khách phong thủy dễ dàng. 

7 Mẹo trang trí phòng khách hợp phong thủy

7 mẹo trang trí phòng khách hợp phong thủy

1. Không lộn xộn và có tổ chức

Phòng khách sạch sẽ và không có lộn xộn luôn là nền tảng duy nhất giúp cho phong thủy tốt.   Trong không gian sạch sẽ khí trường luôn dễ dàng luân chuyển trong nhà bạn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. 
Tôi khuyến khích bạn nên sắp xếp lại căn phòng khách của mình một cách có tổ chức và gọn gàng. Các cách sắp xếp dựa trên nhu cầu của bạn. Điều này cần thiết cho phong thủy tốt trong phòng khách, đặc biệt nếu gia đình bạn có con nhỏ. 

2. Không khí và ánh sáng

Bước tiếp theo để có phong thủy tốt, không khí và ánh sáng phải được đảm bảo một cách tự nhiên. Bởi nếu có ánh sáng và không khí tốt sẽ đảm bảo nguồn năng lượng phong thủy tốt cho gia đình. 
Phân lớp ánh sáng tốt chính là hướng phía có ánh sáng tự nhiên để thu nhận nguồn năng lượng mặt trời. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tới ánh sáng đèn trùm trong nhà.
Với nguồn không khí trong lành, ngoài việc đảm bảo bạn có một sức khỏe tốt thì đó còn là nơi hút linh khí. Vì vậy, hãy mở cửa sổ, cửa nhà để đón không khí tự nhiên vào nhà mình nhé. 

3. Làm đẹp cho ngôi nhà

Không gian phòng khách của ngôi nhà luôn là điểm trung gian để mọi người tập trung giao lưu và trò chuyện. Chính vì vậy, hãy cố gắng biến khu vực này thành nơi có không gian đẹp nhất. 

7 Mẹo trang trí phòng khách hợp phong thủy

Để có một phong thủy tốt ở phòng khách, bạn hãy sắp xếp, trang trí khu vực này theo lối tiện dụng nhất với gia đình bạn. Tránh lối sắp xếp lộn xộn, không có trật tự. 

4. Tông màu cho phòng khách

Chúng ta đã làm xong những điều về ánh sáng, không khí, sắp xếp có tổ chức và không lộn xộn. Giờ đây, yếu tố quan trọng tiếp theo trong phong thủy chính là tông màu tường cho phòng khách. 
Vì màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới ánh sáng và tâm trạng của bạn. Và nó cũng rất quan trọng trong yếu tố phong thủy. Vì vậy, bạn nên tìm tông màu phù hợp với màu mệnh của mình. Như thế, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được màu sắc cho không gian ngôi nhà. 

>> Xem: 4 Điều cần tránh khi mua nội thất sofa phòng khách

5. Hình dạng và vật liệu

Cũng giống như màu sắc, mỗi đồ vật nội thất trang trí đều mang trong mình những ý nghĩa riêng trong phong thủy. Do đó, khi lựa chọn đồ vật, bạn hãy hiểu ý nghĩa của nó để tăng cường năng lượng phong thủy mong muốn và sung túc trong phòng khách của bạn. 

7 Mẹo trang trí phòng khách hợp phong thủy


6. Sự cân băng 

Phong thủy là tất cả về sức khoẻ, sự cân bằng và sự hòa hợp. Và chúng ta cần tất cả 5 yếu tố phong thủy trong môi trường của chúng ta để phát triển và hạnh phúc. Vì vậy, phong thủy tốt trong phòng khách của bạn là dựa trên một điệu nhảy tinh tế của tất cả các màu sắc và hình dạng.
Sự hòa hợp trong các tông màu ở những  khu vực khác nhau sẽ mang lại sự cân bằng cho phòng khách của bạn. 

7. Tạo dòng chảy một hướng


7 Mẹo trang trí phòng khách hợp phong thủy

Yếu tố dòng chảy chính là nơi để nguồn năng lượng vũ trụ  luân chuyển trong căn phòng khách, đi về một hướng.
Vì vậy, hãy sắp xếp đồ nội thất trong phòng khách theo hướng dòng chảy để nguồn năng lượng không gặp sự cản trở nào. 

Bây giờ bạn biết làm thế nào để sử dụng phong thủy để tạo ra một phòng khách đẹp, thiết thực và đầy đủ của hạnh phúc, năng lượng tươi. Nếu bạn cần một sự làm mới, đây là tóm tắt của 7 bước của chúng tôi cho phong thủy phòng khách trang trí tốt nhất. 

>> Xem thêm:
Phong thủy cho ngôi nhà vượng tài

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cần lựa chọn sofa cho phòng khách như thế nào?
icon Sofa nỉ và các mẫu sofa bán chạy nhất hiện nay
icon Sử dụng sofa da phòng khách có bền lâu?
icon Bạn muốn tìm mua sofa phòng khách giá rẻ?
icon 4 điều cần tránh khi bố trí nội thất sofa phòng khách
icon Nên mua sofa phòng khách thế nào cho hợp phong thủy
icon Phong thủy tụ khí cho ngôi nhà vượng tài
icon Nội thất sofa phòng khách cho căn hộ chung cư nhỏ
icon Sự kết hợp ăn ý giữa nội thất sofa phòng khách và tông màu tường
icon Nội thất sofa phòng khách bền đẹp chỉ có tại Sofa Hàn Quốc
Hướng Dẫn Thanh Toán