Bạn muốn tìm mua sofa phòng khách giá rẻ?

Nội thất sofa phòng khách luôn có mức giá khá cao khiến sự lựa chọn của khách hàng bị giới hạn. Vậy tìm mua sofa phòng khách giá rẻ, chất lượng tại đâu ở Hà Nội?

             Bạn muốn tìm mua sofa phòng khách giá rẻ?

Tại sao nên lựa chọn Sofa Hàn Quốc

 

Bạn mua được sofa phòng khách giá rẻ

Tại SOFA HÀN QUỐC, các bạn luôn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để tìm mua được cho gia đình bộ sofa ưng ý nhất. Với mức giá ưu đãi nhất, hợp túi tiền của người tiêu dùng. 

Bạn muốn tìm mua sofa phòng khách giá rẻ?

So với các đơn vị cung cấp bàn ghế sofa, SOFA HÀN QUỐC luôn đưa ra mức giá thị trường chỉ bằng một nửa. Bởi chúng tôi có đơn vị đóng bàn ghế sofa, khách hàng hoàn toàn không phải chịu các loại thuế suất được cộng thêm vào. Do đó, với bộ bàn ghế sofa phòng khách mà bạn mua được, đó chính là giá gốc của sản phẩm mà không bao gồm các phụ phí ngoài. 

Đảm bảo chất lượng 

SOFA HÀN QUỐC có xưởng đóng, sản xuất riêng được đặt ở ngoại ô thành phố Hà Nội. Do đó, chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm để cung cấp cho khách hàng. 
Quan trọng hơn đó là sản phẩm sofa  phòng khách được đóng luôn được giám sát chặt chẽ trong quá trình sản xuất. Đảm bảo mọi thông số kỹ thuật của sản phẩm cũng như nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm. 

Bạn muốn tìm mua sofa phòng khách giá rẻ?

Lựa chọn thân gỗ sồi để làm khung đỡ cho ghế sofa, lớp bọc da hoặc nỉ được nhập khẩu Hàn Quốc. Đảm bảo chất lượng sofa phòng khách bền đẹp theo thời gian sử dụng. 

Có xưởng đóng sofa 

Một điều chúng tôi khuyên các bạn nên tìm mua sofa tại SOFA HÀN QUỐC đó chính là các sản phẩm đều được đóng thủ công. Đây là điều làm nên giá trị chất lượng của sản phẩm. 
Khách hàng ngoài việc có thể mua sofa phòng khách đã đóng sẵn trong shop thì các bạn có thể đặt sofa để chúng tôi đóng. Điều này thuận tiện hơn rất nhiều bởi bạn có thể lựa chọn được kiểu dáng và màu sắc cũng như kích thước sofa phù hợp với diện tích căn hộ của bạn. 
Thời gian giao nhận chỉ trong vòng 1 tuần là bạn đã có được bộ ghế sofa phòng  khách như ý. 

>> Xem thêm:
Nên mua sofa phòng khách thế nào cho hợp phong thủy

Sofa Hàn Quốc là địa chỉ uy tín cho khách hàng tới tìm mua và lựa chọn các mẫu sofa phòng khách cho căn hộ. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng và giá thành đảm bảo. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0986540156 để nhận được hỗ trợ và tư vấn. 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon 7 Mẹo trang trí phòng khách hợp phong thủy
icon Cần lựa chọn sofa cho phòng khách như thế nào?
icon Sofa nỉ và các mẫu sofa bán chạy nhất hiện nay
icon Sử dụng sofa da phòng khách có bền lâu?
icon 4 điều cần tránh khi bố trí nội thất sofa phòng khách
icon Nên mua sofa phòng khách thế nào cho hợp phong thủy
icon Phong thủy tụ khí cho ngôi nhà vượng tài
icon Nội thất sofa phòng khách cho căn hộ chung cư nhỏ
icon Sự kết hợp ăn ý giữa nội thất sofa phòng khách và tông màu tường
icon Nội thất sofa phòng khách bền đẹp chỉ có tại Sofa Hàn Quốc
Hướng Dẫn Thanh Toán