Về chúng tôi

Giới thiệu về công ty TNHH XNK Hữu Thắng

Hữu Thắng không nói thì ai cũng biết


Là một công ty XNK uy tín hàng đầu tại Việt Nam.Trải qua một thời gian dài phát triển Hữu Thắng đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng.Đăng ký với sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội 49 ngành nghề kinh doanh.Hữu Thắng hoạt động trên tất cả các lĩnh vực như xuất nhập khẩu, in ấn, buôn bán ô tô, bất động sản, nội ngoại thất, quảng cáo....và có thể nói Hữu Thắng đã thành công trên tất cả mọi thị trường.

Kinh doanh theo phương châm uy tín là số một


Hơn ai hết chúng tôi hiểu được rằng muốn tồn tại và phát triển trong thị trường đầy cảnh tranh thì việc giữ vững uy tín với khách hàng là điều quan trọng mang tính sống còn của công ty.Tư tưởng này đã được tất cả mọi nhân viên trong công ty ý thức và thực hiện.
"Nếu bán sản phẩm phải bán sản phẩm tốt nhất, nếu bán hàng thương hiệu phải bán hàng chính hãng,nếu cung cấp dịch vụ phải mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất."

Trong lĩnh vực sofa chúng tôi là số 1


Với sự kết hợp hài hòa và tinh tế, được chắt lọc từ những tinh hoa của cuộc sống được thể hiện rõ nét trên những chiếc ghế sofa mà chúng tôi cung cấp.
Đa dạng về mẫu mã, chất lượng và tinh tế, Hữu Thắng luôn đáp ứng mọi nhu cầu về sofa với những sản phẩm hoàn hảo: sofa gia đình, sofa phòng ngủ, sofa phòng khách, sofa văn phòng, Sofa Hàn Quốc, sofa cổ điển… được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng khắp thế giới như: Hàn Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Italia, Pháp... với nhiều mẫu mã và kiểu dáng hiện đại mang đến đẳng cấp và vẻ đẹp toàn diện cho không gian. Sản phẩm ghế sofa của Hữu Thắng có nhiều mức giá phù hợp với từng nhu cầu tiêu dùng của mỗi người, mỗi gia đình. Khách hàng có thể dễ dàng tạo ra môt không gian sống hoàn hảo mà vẫn vừa túi tiền của mình. 

Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hữu Thắng.

Trụ Sở Chính Cty     :
             Số nhà 5, Ngách 2, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Showroom Hà Nội    :              Tầng 2, Số 444 Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Showroom HCM      :              Tầng 2, Số 78 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP HCM
Tư Vấn Bán Hàng    :              0932.863.863 - 0437.93.9999
Email:                                        sofahanquoc.vn@gmail.com -
 MST0106353982
  •  

Tìm chúng tôi trên bản đồ

Hướng Dẫn Thanh Toán